“เบนซ์ เรซซิ่ง” คุยเกี่ยวกับการดูเเลลูก ลั่นเตรียมใจเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว “แพท ณปภา” เผยความจริง (คลิป)

ต้องยอมรับเลยว่าเธอเป็นคุณแม่ที่สตรองมากจริงๆ เพราะต้องดูเเลทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูกชายเพียงคนเดียว สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ “เเพท ณปภา” เเละลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” ที่ล่าสุด เเพท ก็ได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวๆต่างภายในครอบครัวให้เเฟนได้ติดตาม โดยเธอลั่นกลางวงสัมภาษณ์ว่า เตรียมใจเป็นเเม่เลี้ยงเดียว!!

Loading...

โดย “เเพท ณปภา” เผยว่า แพทกับพี่เบนซ์เราคุยกันแล้วว่าออกมาคงต้องคุยกันจริงจัง ว่าจะเอายังไงกับเรื่องลูก เพราะตอนนี้แพทเลี้ยงลูกคนเดียว ค่าใช้จ่ายทั้งหมดทุกอย่างคือแพทคนเดียว พอเราพูดกับพี่เบนซ์ไป แกก็บอกให้เรารอไปก่อน รอให้ทุกอย่างมันคลี่คลายกว่านี้ก่อน ว่าตัดสินแล้วเป็นไปในรูปแบบไหน แล้วเดี๋ยวเขาจะมาคุยกับเราอีกทีหนึ่ง ตอนนี้ยอมรับตรงๆ ว่าห่างเหินกับครอบครัวของพี่เบนซ์ แพทแยกมาตั้งแต่พี่เบนซ์ติดแรกๆเลย พอแยกแล้วการสื่อสารมันก็น้อยลงทันทีเลย

เเละเมื่อนักข่าวถามว่า จากการตีความการสัมภาษณ์ของแพทช่วงหลังๆ ดูแล้วเหมือนจะไปกันไม่รอดเลย? เเพทตอบว่า เราก็พูดกับพี่เบนซ์ตรงๆ เขาก็เข้าใจนะ วันล่าสุดที่แพทไปขึ้นศาลแล้วเจอกันเราก็บอกเขาเลยว่า พี่เบนซ์รู้ใช่ไหมว่าแพทเลี้ยงลูกคนเดียวนะ แล้วลูกจะต้องเข้าโรงเรียนแล้วนะ ถึงมันจะอีกปีหนึ่ง แต่มันก็ต้องแพลนแล้วนะ เราก็พยายามบอก แต่ถ้าทางนั้นยังเงียบอยู่เราก็โอเค ไม่เป็นไร เอาเป็นว่าสุดท้ายก็รอเลยแล้วกันว่าจะเอายังไง เเละเมื่อถูกถามว่า เราเตรียมใจกับการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไว้ไหม? เเพทก็ตอบว่า เพิ่งจะมาเตรียมหลังจากที่เราได้คุยกับพี่เบนซ์ ฟีดแบคมันน้อย พอมันน้อยเราก็ค่อยๆ เตรียมมาเรื่อยๆ เป็นกำลังใจให้เเม่แพทนะค้าาาา (มีคลิป)

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล : NEWSPLUS , @pat_napapa

เรียบเรียงโดย : Jaizaa

Loading...
แบ่งปัน