มิ้งค์ ศวภัทร บอกที่ทำไปเพราะรัก กัปตัน ยอมรับสารภาพโกหกว่าท้อง

เชื่อว่าหายๆคนก็พอจะได้ยินข่าวกันมาสักพัก กับเรื่องของ กัปตัน ชลธร และอดีตแฟนสาว มิ้งค์ ศวภัทร ที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศออกสื่อว่าตนท้อง จนทั้งสองฝ่ายต้องออกมาจัดโต๊ะแถลงข่าว และหลังจากที่ กัปตัน ชลธร และอดีตแฟนสาว มิ้งค์ ศวภัทร เจอหน้าเจรจากันที่ศาล เพื่อไกล่เกลี่ยข้อหาหมิ่นประมาท

Loading...

และล่าสุด มิ้งค์ ศวภัทร ได้ออกมาเปิดใจกับการเจรจาไกล่เกลี่ยครั้งนี้ว่า

ผลการไกล่เกลี่ยวันนี้เป็นยังไงบ้าง ?

“ตามข้อตกลงของการไกล่เกลี่ยวันนี้ คือมิ้งค์จะออกมาพูดความจริง ซึ่งก็เป็นอย่างที่ทุกคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า เรื่องการตั้งครรภ์ไม่เป็นความจริง และที่มิ้งค์ทำไปก็เป็นเพราะว่า รักเขา มีความผูกพันหลายๆ อย่างกับเขา ไม่ได้อยากที่จะเสียเขาไป มันก็เลยทำให้มิ้งค์ทำอะไรออกไปโดยที่ไม่ได้คิดให้ดีก่อน

“ค่ะ ถามว่าทำไมมิ้งค์ถึงเลือกใช้วิธีนี้ เอ่อ…มิ้งค์คิดว่าเหตุผลนี้จะทำให้เขากลับมารัก หรือกลับมาอยู่กับเรา ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่ใช่”

“ตั้งแต่แรกมิ้งค์ไม่เคยคิดเลยว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ แต่พอกระแสมันออกไปแล้วกัปตันเขาโดนด่า มิ้งค์เองก็ไม่ได้รู้สึกดีเท่าไหร่ หรือเวลามีคนมาให้กำลังใจมิ้งค์เรื่องนี้ มิ้งค์เองก็ไม่ได้รู้สึกดีใจ เพราะเรารู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าความจริงมันคืออะไร”

ทำไมตอนที่แถลงข่าวครั้งแรก เราไม่พูดความจริงไปเลย ?

“มันยากอ่ะค่ะ มิ้งค์พูดตรงๆ ว่ามันยาก และมันดันเป็นเรื่องใหญ่มากด้วยมั้งคะ แถมยังมีคนจับตามอง จับผิด มันก็เลยทำให้มิ้งค์รู้สึกกลัว กลัวกระแสที่มันจะตีกลับมา แต่พอมิ้งค์ได้คิดมากขึ้น มันก็ทำให้มิ้งค์คิดได้ว่าความจริงก็คือความจริง และมิ้งค์ก็ไม่อยากให้ใครต้องมาเดือดร้อนกับเรื่องนี้อีก”

ชมคลิป

ขอบคุณ mmynks

Loading...
แบ่งปัน